๒๑ กรกฎาคม ๒๕๖๖ พิธีมอบทุนการศึกษา "อมรศักดิ์ นพรัมภา กรรณสูต ๐๓" จำนวน ๑,๐๐๔,๐๐๐ บาท...คุณอมรศักดิ์ นพรัมภา ประธานกรรมการ บริษัท แอล พีเอ็น.ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) ศิษย์เก่ากรรณ​สูต​ ๐๓​ คุณธีรพล นพรัมภา อดีตเลขาธิการนายกรัฐมนตรี และคณะศิษย์เก่ากรรณสูต ๐๓​ มอบทุนการศึกษาแก่นักเรียน จำนวน ๘๕ ทุน และสนับสนุนทุนการศึกษา​ โครงการพัฒนาสื่อเพื่อการเรียนรู้ (จอ LED) วันศุกร์ที่ ๒๑ กรกฎาคม ๒๕๖๖ ณ หอประชุม ๒​ โรงเรียน​กรรณ​สูต​ศึกษาลัย​ จังหวัด​สุพรรณบุรี