"กรรณสูตเกมส์ 2566"

​การแข่งขัน​กีฬา​ภายใน​ "กรรณ​สูต​เกมส์​" ครั้ง​ที่​ 66​ ประจำปีการศึกษา​ 2566 ระหว่างวันที่ 22-24 สิงหาคม ​ ได้รับเกียรติ​จาก ดร.อุดม​ โปร่ง​ฟ้า​ นายก​สมาคม​นักเรียน​เก่า​ ผู้ปกครอง​และ​ครู​กรรณ​สูต​ศึกษา​ลัย​ สุพรรณบุรี​ เป็นประธานในพิธี​ วันพฤหัสบ​ดี​ที่​ 24​ สิงหาคม​ 2566​ เวลา​ ณ​ สนามกีฬา​โรงเรียน​กรรณ​สูต​ศึกษา​ลัย​ จังหวัด​สุพรรณบุรี กล่าวรายงานการจัดกิจกรรม โดย ท่าน ผู้อำนวยการโรงเรียนกรรณสูตศึกษาลัย ดร.นิติกรณ์ ฉันท์วงศ์ชนะ กิจกรรม​นี้เป็นการบูรณาการความรู้ทุกศาสตร์ทุกแขนง ทั้งทางด้านศิลปะ ดนตรี และกีฬาเน้นให้นักเรียนสร้างเสริมประสบการณ์ในการบริหารจัดการ การเรียนรู้ในการทำงานร่วมกัน สร้างความสามัคคี สนองยุทธศาสตร์ของจังหวัดสุพรรณบุรีเมืองแห่งดนตรีและการกีฬา เสริมสร้างเยาวชนคนดีศรีสุพรรณให้ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ด้านกีฬา