0y

"9 ธันวาคม วันกรรณสูต ครบรอบ 125 ปี"

9 ธันวาคม โรงเรียน​กรรณ​สูต​ศึกษา​ลัย​ จังหวัด​สุพรรณบุรี​ ขอกราบขอบพระคุณ ท่านวราวุธ ศิลปอาชา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี... ท่านณัฐภัทร สุวรรณประทีป ผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรี ท่าน​ดร.อุดม โปร่งฟ้า นายกสมาคมนักเรียนเก่าฯ​ ท่านนายกบุญ​ชู​ จันทร์​สุวรรณ​ นายก​ อบจ.สุพรรณบุรี​ และแขกผู้​มีเกียรติ​ทุกท่าน​ที่ร่วมงาน​ 9​ ธันวาคม​ วัน​กรรณ​สูต​ วาระครบรอบ​ 125​ ปี​ โรงเรียน​กรรณ​สูต​ศึกษา​ลัย​จังหวัด​สุพรรณบุรี