"งานเกษียณอายุราชการ ประจำปี 2566"

28​ กันยายน​ 2566​ โรงเรียน​กรรณ​สูต​ศึกษา​ลัย​ ​จังหวัด​สุพรรณบุรี​ จัด​พิธี​คุรุมุทิตา​ ทรงคุณค่า​ กรรณ​สูต​ศึกษา​ลัย​ แด่ผู้​เกษียณ​อายุ​ราชการ​ป​ระ​จำ​ปี​ 2566​ โดยมี​ ดร.อุดม​ โปร่ง​ฟ้า​ นายก​สมาคม​นักเรียน​เก่า​ฯ​ เป็นประธานในพิธี​ ดร.ชาญชัย​ ทิพ​เนตร​ ประธาน​คณะกรรมการ​สถานศึกษาฯ​ ​ คุณสมภพ​ วะยาคำ​ ประธาน​เครือข่าย​ผู้ปกครอง​ ดร.นิติ​กรณ์​ ฉันท์​วง​ศ์ชนะ​ ผู้​อำนวย​การ​โรงเรียน​ พร้อมด้วยแขกผู้​มีเกียรติ​ทุกท่าน​ ประกอบพิธีโกสุม​มุทิตา​ และเชิดชูเกียรติ​แด่ผู้เกษียณ​อายุ​ราชการทั้ง​ 4​ ท่าน​ ประกอบด้วย นายไพโรจน์ บุญช่วย ครูชำนาญการพิเศษ ผู้ช่วยผู้อำนวยการโรงเรียน กลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษา นางสาวอุบลวดี อดิเรกตระการ ครูชำนาญการพิเศษ กลุ่มสาระการเรียนรู้ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี นางสาวชุติมา มณีเรืองเดช ​ครูชำนาญการพิเศษ กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ และนายมงคล พาพร ช่างไฟ อันดับ 4 ณ หอประชุม​ 2